คิดถึงคุณจัง!

 

เหนื่อยมาหลายวันกับ UbuntuClub 7.10 ตอนช่วงทำภาษาไทยก็นึกถึงอาจารย์ทุกครั้งเลยครับ ผมนำ Font-abc ไปใช้ด้วยครับ ขออนุญาตก็เลยแล้วกัน (ไม่ให้ก็จะเอา) อยู่เว็บโน้นผมล่ะแก่ไปเยอะเลย มีแต่เด็กๆกว่าเราทั้งนั้นเลยครับ ว่างๆก็แว่บไปดู "ไทยลินุกส์คาเฟ่" เหมือนอาจารย์กำลังกู้ข้อมูลอยู่ เว็บมีปัญหาอะไรหรือครับ ...

แล้วพวกเรามีโอกาสมารวมตัวกันอีกมั้ยเนี่ย!... นับวันยิ่งห่างกันไปทุกที... หึ หึ เหมือนกำลังคุยกับแฟนเลยนิ ...

สวัสดีครับ ...

Forums: 

 

อะไรเอ่ย ชอบของขม ชมเด็กสาว ฉี่รดหัวแม่เท้า เล่าความหลัง ?
;D

เรื่องฟอนต์ ผมอนุญาตสุดหัวใจเลยครับ และถ้ามีรายงานข้อผิดพลาดกลับมา รบกวนคุณสมเจตน์ช่วยแจ้งด้วยนะครับ ถ้ามีเวลาจะได้แก้ให้สามารถใช้กันได้เยอะ ๆ
ตอนทำฟอนต์ เนื่องจากท่านั่งทำงานไม่ถูกสุขลักษณะ ทำให้มือกลายเป็นพังผืด ทรมานมาถึงตอนนี้ ถ้าทำแล้วไม่มีใครใช้ คงขาดทุนแย่เลยครับ เอาไปใช้กันเยอะ ๆ เลยครับ จะให้ปรับแต่งยังไง รบกวนแจ้งกลับได้เลยครับ

เรื่องเว็บไทยลินุกส์ฯ
- ช่วงหลังมีสแปมเยอะมาก (หรือมันเยอะแบบนี้อยู่ก่อนแล้วก็ไม่รู้) ตอนหลังผมตามลบไม่ไหว กอรปกับผมอาจต้องห่างเว็บเป็นช่วง ๆ (เช่นเที่ยวนี้จะไปอินเดีย 2 สัปดาห์ครับ ก่อนหน้านี้ก็เพิ่งกลับมาจากพม่า - ดูภาพได้ที่นี่ครับ) เลยลองเขียนสคริปต์ไพธอนเข้าไปลบในบอร์ดแบบอัตโนมัติครับ ก็ใช้ได้ผลดีพอควร
- บอร์ดมีปัญหากับ mysql ทำให้โพสต์อันบนสุดเกิดข้อผิดพลาด ผมเลยไปแก้ปักหมุดไว้ทุกอัน ทำให้โพสต์ใหม่ไม่ขึ้นไปอยู่บนสุด ก็ทำให้สามารถอ่านข้อความได้ครับ

ส่วนเรื่องรวมตัว คงต้องใช้รวมกับธรรมะแทนน่ะครับ เอาเหตุปัจจัยเป็นที่ตั้งก็แล้วกัน ถ้ามีเหตุก็คงได้รวม หมดเหตุก็คงต้องแยกกันครับ

ฝากคำพูดของอาจารย์ให้คุณสมเจตน์ก่อนไปอินเดียครับ
"เอาใจไปไว้กับคนอื่น จะสะอื้นไปจนวันตาย
เอาใจไว้กับกาย ความตายจะไม่มี"

เป็นของหลวงพ่อศิริ กนฺตสิริ จ.เพชรบุรีครับ :)

 

Syndicate

Subscribe to Syndicate

Who's online

There are currently 0 users online.